Căn hộ như rộng gấp đôi nhờ nội thất thông minh giá 40 triệu

.sidebar-content.fixed { position: fixed; width: 180px; }
Tin liên quan
Thiết kế hiện đại với gam màu trung tính cho căn hộ 100m2 Thiết kế hiện đại với gam màu trung tính cho căn hộ 100m2 Căn hộ trở nên rộng rãi nhờ thiết kế hợp lý Đổ xô đi mua dụng cụ phòng cháy Mẹo phân chia không gian hài hòa cho căn hộ chung cư

Với căn hộ rộng 62 m2, gia chủ ở quận 4 (TP. Hồ Chí Minh) đặt ra nhiều mong muốn với nơi ở khiêm tốn của mình: Đủ tiện ích cho gia đình 4 người, thêm chỗ ngủ, bàn ăn rộng khi nhà có khách. Một phòng ngủ chỉ có bề ngang 2m nên rất khó để kê giường.

Bởi vậy, chủ nhà quyết định lựa chọn việc lắp đặt các loại nội thất thông minh... Tổng số tiền bỏ ra hơn 40 triệu mua được bàn ăn xếp thành kệ để đồ, sofa giường, giường gấp gọn vào tường, bàn trà kiêm bàn làm việc.

Theo ông Huỳnh Bảo Toàn, giám đốc một công ty nội thất thông minh ở Sài Gòn, việc sử dụng các loại đồ đạc tiện ích này giúp mỗi món đồ có thể sử dụng 2 công năng khác nhau. Đây là lựa chọn vừa thẩm mỹ vừa hợp lý với các căn hộ nhỏ. Bàn trà 3,2 triệu có thể nâng cao thành chỗ ngồi làm việc.

Khi không cần sử dụng, đồ đạc được xếp gọn giúp nhà thoáng rộng, việc đi lại dễ dàng. Sofa ở phòng khách bọc da công nghiệp có thể mở rộng thành giường ngủ có giá 18 triệu.

Phòng ngủ của các con có bề ngang 2m nên nếu sử dụng giường thông thường, lối đi ra ban công rất hẹp. Bởi vậy, gia chủ mua giường gấp gọn lên tường có giá 14,5 triệu. Việc thao tác dễ dàng, an toàn với cả phụ nữ.

Trên thực tế, bàn ăn chỉ được sử dụng vào các bữa trưa, chiều. Do đó, gia chủ lựa chọn bàn cho 4-6 người có thể xếp thành kệ để đồ sát tường có giá 7,9 triệu.

 

Theo Ban Mai/Vnexpress.net

Từ khoá :
Căn hộan toànnội thất thông minhsử dụngtiện íchcông nănglựa chọnthẩm mỹlinh hoạt
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu
  • không chứa liên kết
Gửi bình luận
Nguồn: tapchitaichinh.vn