Nhà đầu tư Hàn Quốc tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Thừa Thiên - Huế

Ngày 17/10, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn KMH - Hàn Quốc và Công ty KMH Global - Chi nhánh tại Việt Nam về tình hình triển khai một số dự án đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế và kế hoạch đầu tư trong thời gian tới.

Tại buổi tiếp, đại diện Tập đoàn KMH - Hàn Quốc cho biết, thời gian qua Tập đoàn KMH đã nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành liên quan trong việc hỗ trợ nghiên cứu đầu tư.

bb Vùng đất Lăng Cô - nơi Tập đoàn KHM muốn đầu tưu tại Huế

Kết quả là một số dự đã và đang được triển khai như dự án phim trường và xây dựng bộ phim về vận động viên Hoàng Xuân Vinh, đạt huy chương Vàng bộ môn bắn súng tại Olympic 2016, phục vụ cho du lịch.

Ngoài ra, Tập đoàn cũng đã hỗ trợ 20 nghìn USD cho hoạt động Festival Huế 2018 và dự án cải tạo “Trung tâm văn hóa Huế” sẽ được khởi công vào tháng 11/2018. Từ kết quả hợp tác nêu trên, Tập đoàn KMH mong muốn được đầu tư phát triển lâu dài tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đặc biệt, Tập đoàn mong được tiếp tục nghiên cứu đầu tư một số dự án lớn tại tỉnh và tại tổ hợp tại khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ hoan nghênh ý tưởng đầu tư của các  nhà đầu tư Hàn Quốc, đây là những ý tưởng đầu tư phù hợp với định hướng và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh, nhất là các dự án đầu tư phục vụ cho phát triển du lịch, một ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Tỉnh Thừa Thiên Huế sẵn sàng hợp tác và tạo điều kiện để Công ty KMH Global và Tập đoàn KMH tìm hiểu, nghiên cứu để đưa các ý tưởng đầu tư vào hiện thực trong thời gian tới.

Bài liên quan
Tập đoàn Phúc Lộc của doanh nhân Lương Minh Tường nợ hơn chục tỷ đồng tiền thuế ở Bình ĐịnhTập đoàn Phúc Lộc của doanh nhân Lương Minh Tường nợ hơn chục tỷ đồng tiền thuế ở Bình Định
Tổng thống Mỹ đe dọa áp thuế hàng hoá Trung Quốc lần thứ tưTổng thống Mỹ đe dọa áp thuế hàng hoá Trung Quốc lần thứ tư
Nhà đầu tư Australia, Thái Lan tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Thừa Thiên HuếNhà đầu tư Australia, Thái Lan tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Thừa Thiên Huế
Thừa Thiên Huế:  ‘Dịch vụ hóa nền kinh tế’Thừa Thiên Huế: ‘Dịch vụ hóa nền kinh tế’
Nguồn: nhadautu.vn