MLAND Thanh Hóa phân phối dự án Eurowindow Garden City

.

Để phát huy “sức trẻ” của một văn phòng mới, ngày 14/04/2018 MLAND Thanh Hóa buổi chức buổi lễ giới thiệu về dự án Eurowindow Garden City.

MLAND Thanh Hóa phân phối dự án Eurowindow Garden City
Lễ khai trương và ký kết hợp đồng MLAND Thanh Hóa với Tập đoàn Eurowindow

Theo thông tin tại buổi lễ, thì dư án Eurowindow Garden City tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Thanh Hóa, Eurowindow Garden City sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí với không gian xanh thoáng mát, mật độ xây dựng thấp với 60% là diện tích công cộng và công viên cây xanh. 

Dự án nằm trên 2 trục đường lớn là đại lộ Hùng Vương và đại lộ Nguyễn Hoàng với đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ - nơi quy tụ hầu hết các cơ quan chức năng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại của tỉnh Thanh Hóa như: UBND TP. Thanh Hóa, Trung tâm Triển lãm của Thành phố và các sở, ban, ngành của tỉnh Thanh Hóa…

Nhà phố thương mại tại Eurowindow Garden City có 2 mặt tiền độc lập, mặt trước dùng để kinh doanh, mặt sau yên tĩnh có thể tận dụng là nơi ra vào và để xe cho gia chủ. Ở tầng trệt, chủ sở hữu có thể dùng để kinh doanh, những tầng phía trên có thể dùng để làm không gian sống. Như vậy, việc sở hữu tài sản này không chỉ giúp khách hàng có thể kinh doanh sinh lời tối đa mà còn dung hòa với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt và hiện đại hơn.

Sản phẩm nhà phố thương mại tại Eurowindow Garden City được đánh giá có giá trị cao do giá đất có xu hướng tăng lên theo thời gian và ít chịu tác động của thị trường với mức thanh khoản tốt.

MLAND Thanh Hóa phân phối dự án Eurowindow Garden City
UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận đầu tư tại văn bản số 10239, ngày 07/102015 cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mai Melinh Plaza Thanh Hóa.

Theo một số môi giới BĐS tại sàn MLAND Thanh Hóa, thì dự án này đã bán gần hết chỉ còn lại một số ít căn đẹp nữa. Trong buổi lễ, nếu khách hàng muốn mua thì có thể ký hợp đồng trực tiếp với sàn bằng hợp đồng “Thiện chí” giá trị hợp đồng tối thiểu 200 triệu.

Được biết, dự án Eurowindow Garden City tiền thân là dự án Tổ hợp thương mại Melinh Plaza Thanh Hóa, được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận đầu tư tại văn bản số 10239, ngày 07/102015 cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mai Melinh Plaza Thanh Hóa.

MLAND Thanh Hóa phân phối dự án Eurowindow Garden City
Sự kiện giới thiệu của MLAND Thanh Hóa về dự án Eurowindow Garden City

Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn nghi ngại khi đầu tư vào dự án này vì có sự thay đổi chủ đầu tư từ Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mai Melinh Plaza Thanh Hóa sang Tập đoàn Eurowindow. 

Tiến độ dự án cũng đã không đúng như tiến độ tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt. Đặc biệt khó hiểu khi MLAND Thanh Hóa lại đưa ra hợp đồng thiện chí thay vì hợp đồng mua bán.


Xem thêm: Cận cảnh ngôi nhà của ông Nguyễn Thanh Hoá ở Chùa Láng

Nguồn: doisongvietnam.vn