Bánh trung thu 2.000đ/chiếc, hạn sử dụng tới 6 tháng

.
Bánh trung thu 2.000đ/chiếc, hạn sử dụng tới 6 tháng - ảnh 1Những chiếc bánh trung thu có giá chỉ từ 2.000đ: Nguồn Lao động

Được quảng cáo là có chất lượng không thua kém hàng cao cấp, nhưng những chiếc bánh trung thu “mini” này chỉ có giá từ 2.000đ/chiếc. Đặc biệt, những chiếc bánh trung thu này được giới thiệu là có hạn sử dụng lên tới 4 – 6 tháng.

Với mẫu mã đa dạng, nhiều vị như:  Khoai môn, hạt sen, sầu riêng, đậu xanh, trứng muối…những chiếc bánh trung thu mini giá từ 2.000đ này thu hút được khá nhiều chị em quan tâm.

Tuy nhiên, các chuyên gia về an toàn thực phẩm cho rằng, với các loại bánh giá rẻ này, người tiêu dùng nên thận trọng và tìm hiểu kỹ thông tin (xuất xứ, thành phần, hạn sử dụng) trước khi mua dùng.

Trong khi đó, theo Pháp luật TP HCM, Chi cục Quản lý thị trường TP Hà Nội vừa bắt giữ hơn 10.000 bánh trung thu mini nhập lậu (mini Đài Loan), giá chỉ từ 2.000-3.000/cái tại một cửa hàng nông sản ở La Phú, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Các sản phẩm bị thu giữ, gồm bánh nướng, bánh dẻo, bánh trứng… Tất cả đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Hàng còn đựng trong các bao tải, không có thông tin về hạn sử dụng./.

Vi Phong (T/h)

 

 

 

Nguồn: toquoc.vn