Ông chủ Dr Thanh đi xe máy quảng bá sản phẩm mới

.

Đích thân ông chủ của tập đoàn này, ông Trần Quý Thanh đã cùng với các nhân viên xuống đường quảng bá cho sản phẩm mới này.

Theo thống kê của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, hiện cả nước có gần 2.000 điểm bán trà sữa và cứ 4 ngày có thêm một quán trà sữa xuất hiện ở các tỉnh, thành phố đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Thị trường trà sữa hiện có hàng trăm thương hiệu nội địa và đến từ Singapore, Nhật, Malaysia, Đài Loan,... Điểm chung của tất cả các thương hiệu nói trên là trà sữa được pha trực tiếp tại các cửa hàng và cần thưởng thức ngay nếu không sẽ mất hương vị.

Ông chủ Dr Thanh đi xe máy quảng bá sản phẩm mới - ảnh 1 Ông chủ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quý Thanh cùng nhân viên xuống đường quảng bá sản phẩm mới.

Việc pha chế trực tiếp là điểm yếu cố hữu của các thương hiệu trà sữa hiện nay trong quá trình mở rộng thị trường, phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế, ngay khi thương hiệu Macchiato Không độ đóng chai được công bố đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Một chuyên gia trong ngành FMCG nhận định: “Macchiato Không độ đánh đúng vào vùng trống của thị trường trà sữa hiện nay. Sản phẩm cao cấp đóng chai này sẽ không chỉ có chất lượng tương đồng so với các “ông lớn” trên thị trường hiện nay mà còn có ưu thế vượt trội về tính tiện ích, vận chuyển, bảo quản dễ dàng. 

Với sự ưu việt của mình về bao bì và công nghệ sản xuất, Macchiato Không độ có thể được phân phối rộng khắp nước với giá cả hợp lý sẽ đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng, đặc biệt ở các khu vực xa đô thị”.

Macchiato Không độ được định vị là “ngon khó cưỡng” với hình thức đóng chai tiện lợi để đưa sản phẩm phủ khắp nước, phục vụ nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng.

Ngoài vị Macchiato ngon đến khó cưỡng, thương hiệu trà sữa cao cấp đóng chai này còn có ưu thế vượt trội nhờ vận chuyển, bảo quản dễ dàng và lâu dài. Trà sữa đang là “đồ uống quốc dân” của giới trẻ và dân văn phòng, vì thế, sản phẩm phải được cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu và lối sống năng động của người trẻ.

Với sự xuất hiện của Macchiato Không độ, thị trường trà sữa Việt tiếp tục được hoàn thiện và phát triển lên một bước mới, bởi trước đây, mọi người chỉ biết đến với dòng sản phẩm trà sữa pha chế trực tiếp tại chỗ. Đến nay, các tín đồ có thêm lựa chọn với Macchiato Không độ có vị ngon khó cưỡng được đóng chai tiện lợi, dễ dàng mua tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào khi cần. Sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu của hàng triệu fan trà sữa ở các vùng xa đô thị./.

Thái Tùng

Nguồn: toquoc.vn