SCB triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng quốc tế

.

Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng cá nhân sử dụng thẻ tín dụng, đặc biệt là phục vụ nhu cầu mua sắm nhân dịp Tết đến xuân về, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã chính thức triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng dành cho khách hàng đang là chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) SCB Visa và Mastercard.

Theo đó, khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết của SCB và thanh toán bằng thẻ TDQT SCB Visa/Mastercard với giá trị hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn đa dạng như 3, 6, 9, 12 tháng. Hiện các đối tác liên kết triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% với SCB gồm Nguyễn Kim, Hnam Mobile, Viễn Thông A...; các đối tác mua sắm trực tuyến như Thegioididong.com, PNJ.com.vn, Lazada.vn, Lotte.vn…và rất nhiều đối tác ở các lĩnh vực khác như I-dent Clinic, Sky Diamond, Green Clinic...

Không chỉ áp dụng tại các đối tác liên kết, khách hàng còn có thể tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% tại cửa hàng/thương hiệu bất kỳ với mức phí quản lý chỉ 0,8%/tháng. 

Từ nay đến 13.3.2018, 200 chủ thẻ TDQT đầu tiên thực hiện thành công chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng quốc tế SCB sẽ được nhận quà tặng tiện ích là vòng tay thông minh Mi Band 2. Không chỉ vậy, giá trị giao dịch trả góp của khách hàng vẫn được tham gia các chương trình ưu đãi khác tại SCB như hoàn tiền đến 10% số tiền chi tiêu, tích điểm để đổi dặm bay, quà tặng giá trị hoặc chuyến du lịch Nhật Bản cùng hàng ngàn quà tặng tiện ích theo chương trình Giáng sinh ấm áp - Năm mới rộn ràng. 

Với chương trình trả góp lãi suất 0% của SCB, giá trị của giao dịch trả góp sẽ được chia đều theo thời hạn khách hàng đăng ký mà không phải chịu một đồng lãi suất nào. Đặc biệt, khách hàng có thể sở hữu ngay món hàng mà mình yêu thích với thủ tục đăng ký tham gia chương trình trả góp cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Đối với đối tác liên kết với SCB, khách hàng chỉ cần điền vào biểu mẫu (form) đăng ký tham gia trả góp khi mua trực tiếp tại đối tác hoặc lựa chọn phương thức Thanh toán trả góp khi mua sắm trực tuyến. Đối với các thương hiệu không phải đối tác liên kết, khách hàng chỉ cần đăng ký trả góp thông qua hotline SCB sau khi thực hiện giao dịch.

Ông Võ Tấn Hoàng Văn - Tổng Giám đốc SCB cho biết: “Chương trình trả góp lãi suất 0% cung cấp thêm một giải pháp tài chính cho các khách hàng, giúp họ chủ động trong việc sắp xếp, cân đối tài chính cá nhân và gia đình một cách có lợi nhất. Đối với các khách hàng chưa đủ khả năng tài chính, chương trình này giúp họ sở hữu ngay món hàng mình mong muốn, đồng thời giảm bớt được gánh nặng tài chính khi số tiền chi trả được chia nhỏ để thanh toán trong một thời gian dài”.

Năm 2017, SCB đã nhận được hàng loạt các giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn như: “Ngân hàng quản trị doanh nghiệp tốt nhất VN” do Tạp chí Finance Digest bình chọn, “Ngân hàng có công nghệ tốt nhất VN” do Tạp chí Global Banking & Finance bình chọn, “Ngân hàng có Dịch vụ Ngoại hối tốt nhất VN” do Tạp chí The European bình chọn, “Thương hiệu mạnh 2017” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương bình chọn, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Báo VietNamNet và Công ty CP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report) bình chọn, “Ngân hàng có Sản phẩm & Dịch vụ sáng tạo độc đáo” do IDG Việt Nam bình chọn… Đây cũng là minh chứng cho định hướng phát triển đúng đắn cũng như hiệu quả hoạt động của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) thời gian qua.

Thanh Hương 09/02/2018 | 09:34
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Nữ sinh đạt điểm cao nhất kỳ Olympic sinh học quốc tế được đề xuất tặng Huân chương Lao ĐộngNữ sinh đạt điểm cao nhất kỳ Olympic sinh học quốc tế được đề xuất tặng Huân chương Lao Động Nữ sinh đạt điểm cao nhất kỳ Olympic sinh học quốc tế được đề xuất tặng Huân chương Lao Động
  • Bên trong "khu biệt thự hiện đại nhất Thủ đô" thiếu nợ hơn 300 tỉ bị Cục thuế "bêu" tênBên trong "khu biệt thự hiện đại nhất Thủ đô" thiếu nợ hơn 300 tỉ bị Cục thuế "bêu" tên Bên trong "khu biệt thự hiện đại nhất Thủ đô" thiếu nợ hơn 300 tỉ bị Cục thuế "bêu" tên
  • Doanh nhân mua và đề nghị Mr.Đàm ký tên lên tranh quý gây bức xúc dư luận là ai?Doanh nhân mua và đề nghị Mr.Đàm ký tên lên tranh quý gây bức xúc dư luận là ai? Doanh nhân mua và đề nghị Mr.Đàm ký tên lên tranh quý gây bức xúc dư luận là ai?
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn